30 C
Ho Chi Minh City

Bất động sản Nha Trang thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư quốc tế

Tin Nổi Bật

Bất động sản Nha Trang thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư quốc tế

Sau khoảng thời giản ngủ đông do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, từ quý III/2021, thị trường bất động sản Nha Trang đang có xu hướng sôi động trở lại. Những chính sách kích cầu du lịch cùng với việc đẩy mạnh phủ vắc-xin đến mũi 3 đã giúp thị trường bất động sản cả nước nói chung và Nha Trang nói riêng đón nhận những tín liệu lạc quan về số lượt quan tâm, nguồn cung, giá bán… Đặc biệt không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà nhiều nhà đầu tư đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singarpore… cũng quan tâm đến bất động sản Việt Nam.

Các chuyên gia đánh giá, bất động sản ven biển Việt Nam sẽ là phân khúc có sức bật mạnh mẽ sau đại dịch bởi thế mạnh vốn có của tự nhiên, cách làm du lịch ngày càng bài bản và tâm lý khát khao đi du lịch trở lại của du khách. Theo xu hướng đó, những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch không chỉ là “thỏi nam châm” thu hút cư dân và du khách, mà còn có triển vọng trở thành “ngôi nhà thứ hai” được cộng đồng thượng lưu săn đón.

C1 - Bất động sản Nha Trang thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư quốc tế

Với tiềm năng phát triển lớn, bất động sản ven biển thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư

Vậy cơ hội và rủi ro trên thị trường bất động sản hiện nay ra sao? Phân khúc nào sẽ hot sau đại dịch? Nhà đầu tư nên lựa chọn chiến lược đầu tư nào trong giai đoạn sắp tới?… Tất cả những câu hỏi trên sẽ được các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực bất động sản Việt Nam và quốc tế giải đáp trong talkshow “Cơ hội đầu tư bất động sản Nha Trang 2022”. Sự kiện do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang (Indochine Nha Trang) và Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Quốc tế (DXS International ) – Một thành viên của Dat Xanh Service phối hợp tổ chức.

Buổi talkshow sẽ được diễn ra từ 9h-11h, ngày 18/03/2022 tại Sales Gallery Nha Trang và phát sóng trực tiếp trên App Propcom, fanpage Propcom, fanpage Đat Xanh Services, fanpage Imperium Town Nha Trang.

Sự kiện có sự tham gia của các khách mời: ông Sonny Sơn, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Khánh Hòa; ông Conrad Hung, Tổng Giám đốc kiêm người sáng lập VPAC Capital; bà Lily Gao, Giám đốc kinh doanh khu vực Trung Quốc, Công ty Quản lý Bất động sản Quốc tế Kaoly; ông Vũ Vĩnh Thắng, Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang và ông Vincent Nguyễn, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Quốc tế.

C2 - Bất động sản Nha Trang thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư quốc tế

Sự kiện có sự tham gia của nhiều chuyên gia bất động sản trong nước và quốc tế

Theo ban tổ chức, đây là sự kiện bất động sản mang quy mô quốc tế được tổ chức tại Việt Nam với hai ngôn chính là tiếng Việt và tiếng Trung. Từ những góc nhìn đa chiều của các khách mời, sự kiện sẽ mang tới cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản Việt Nam, từ đó đưa ra những dự báo thị trường và cơ hội cho các nhà đầu tư trong năm 2022.

Buổi talkshow cũng giúp các nhà đầu tư được kết nối trực tuyến với chuyên gia quốc tế đến từ Thượng Hải. Dưới góc nhìn của nhà đầu tư, các chuyên gia sẽ chia sẻ về bức tranh bất động sản tại quốc gia của mình, kinh nghiệm đầu tư bất động sản và sức hấp dẫn của bất động sản Việt Nam đối với các nhà đầu tư quốc tế.

Với sự tham gia của nhiều chuyên gia bất động sản hàng đầu, buổi talkshow sẽ giúp mang đến cho nhà đầu tư bức tranh tổng thể nhất về thị trường bất động Nha Trang với những nhận định quý báu về cơ hội đầu tư bất động sản trong năm 2022. Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Talkshow “Cơ hội đầu tư bất động sản Nha Trang 2022”
Thời gian: 9:00-11:00, Thứ Sáu ngày 18/03/2022
Địa điểm: Sales Gallery Dự án Imperium Town Nha Trang, 16 Đường Phước Long, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.
Phát trực tiếp trên: App Propcom, fanpage Propcom, fanpage Đat Xanh Services, fanpage Imperium Town Nha Trang…
- Advertisement -spot_img

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Đọc Nhiều Nhất