25.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Cơ sở nào để kỳ vọng vào sự phục hồi của thị trường bất động sản trong tương lai gần?

TIN NỔI BẬT

(Kinhte360) –  Năm 2023 là một năm nỗ lực của Chính phủ nhằm tháo gỡ những khó khăn cho thị trường bất động sản, với hàng loạt chính sách được ban hành cùng với việc thành lập các tổ công tác chuyên trách để gỡ vướng. Những hành động này đã giúp thị trường bất động sản dần có những thay đổi tích cực. Và thời điểm này được xem là lúc để nhìn lại tổng quan về thị trường tài chính – bất động sản, những thách thức cũng như kỳ vọng về một chu kỳ phục hồi sau khi các luật có liên quan được thông qua.

Diễn đàn Tài chính – Bất động sản năm 2024 với chủ đề “Khơi dòng vốn, đón cơ hội phục hồi”, do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 29-5 tới đây tại TPHCM. Mục tiêu cuối cùng của Diễn đàn Tài chính – Bất động sản là cùng thảo luận, bàn bạc để có những giải pháp phù hợp, hiệu quả giúp khơi thông dòng tiền trên thị trường, và định hướng sản phẩm phù hợp hơn trong chu kỳ phát triển mới.

Độc giả quan tâm đến sự kiện, muốn tham gia Diễn đàn Tài chính – Bất động sản năm 2024, xin vui lòng đăng ký tham gia theo đường dẫn dưới đây:

https://forms.gle/QyN5eHnFNR9u5UgB7

Nguồn: SGTIMES

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC