25.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

iPhone 17 Slim sẽ ‘vay mượn’ thiết kế của Pixel 8 Pro?

TIN NỔI BẬT

Theo WCCF Tech, tiếp tục có thêm những đồn đoán mới về mẫu iPhone 17 Slim, khi các nguồn tin hé lộ Apple có thể sẽ thay đổi thiết kế của mẫu iPhone 17 cao cấp này, mang đến diện mạo hoàn toàn mới. Điểm nhấn chính là cụm camera sau được chuyển từ vị trí góc trái truyền thống sang chính giữa, bố cục ngang thay vì vuông như hiện tại và được cho là lấy cảm hứng từ Pixel 8 Pro của Google.

Báo cáo từ The Information cho biết iPhone 17 Slim sẽ sở hữu màn hình 6,5 inch, viền nhôm mỏng hơn và cụm camera sau được đặt chính giữa mặt lưng. Thay vì thiết kế vuông vức như các thế hệ trước, cụm camera trên iPhone 17 Slim sẽ chuyển sang bố cục ngang, với các cảm biến camera được xếp thành một hàng.

iPhone 17 Slim được cho là sẽ có thay đổi lớn về thiết kế cụm camera

iPhone 17 Slim được cho là sẽ có thay đổi lớn về thiết kế cụm camera

CHỤP MÀN HÌNH WCCFTECH

Cải tiến này không chỉ mang đến thẩm mỹ mới mẻ mà còn giúp iPhone 17 Slim cân đối hơn khi đặt trên mặt phẳng.

Bên cạnh thay đổi về thiết kế, mẫu máy cao cấp mới cũng có thể sở hữu màn hình Dynamic Island được tinh gọn, giúp tăng diện tích hiển thị và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Một nguồn tin thân cận từ chuỗi cung ứng của Apple cũng cho biết iPhone 17 Slim sẽ có màn hình 6,55 inch, nhỏ hơn so với 17 Pro Max.

iPhone 17 Slim được kỳ vọng sẽ là phiên bản cao cấp nhất trong dòng iPhone 17, hướng đến những người dùng yêu thích sự mới mẻ và sang trọng. Tuy nhiên, thiết kế mới mẻ này cũng có thể đi kèm với mức giá cao hơn so với các phiên bản iPhone 17 khác.

Nguồn: THANHNIEN

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC