25.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Khám phá những tính năng ẩn trên iPad Pro M4

TIN NỔI BẬT

Cho dù đã sở hữu hay đang phân vân về việc có nên mua iPad Pro M4 hay không, dưới đây là một số tính năng ẩn có trên máy tính bảng mới của Apple mà người dùng nên biết.

Khám phá những tính năng ẩn trên iPad Pro M4 - Ảnh 1.

Giới hạn sạc

Giống như dòng iPhone 15, iPad Pro M4 mới có tính năng ẩn về tình trạng pin. Trong ứng dụng Settings, người dùng cần đi tới Battery > Battery Health và chuyển sang 80% Limit để kéo dài tuổi thọ pin.

Độ bền

Mặc dù iPad Pro M4 rất mỏng nhưng điều đó không có nghĩa nó sẽ dễ dàng bị uốn cong. Một số YouTuber đã kiểm tra độ bền của nó và nhận thấy iPad Pro mới có độ bền tương đương iPad Pro M2 ngay cả khi có độ mỏng hơn 18 – 20%.

Đếm chu kỳ sạc pin

Ngoài tính năng giới hạn sạc pin, iPad Pro M4 còn cung cấp tính năng đếm chu kỳ sạc pin. Điều này giúp người dùng hiểu được tình trạng pin của thiết bị. Nó hiện có sẵn trong Settings > Battery > Battery Health > Maximum Capacity.

Tương thích với Magic Keyboard cũ

Người dùng Threads có tên Jane Wong tiết lộ nếu căn chỉnh các đầu nối chính xác, người dùng có thể sử dụng Magic Keyboard cũ với iPad Pro mới (tương tự là iPad Pro cũ với Magic Keyboard mới). Mặc dù hơi phức tạp nhưng rõ ràng rất hữu ích cho những ai có Magic Keyboard cũ. Tuy nhiên, người dùng vẫn được khuyến cáo nên mua đúng phiên bản Magic Keyboard cho iPad Pro của mình để mang lại khả năng tương thích tốt nhất.

Nâng cấp vỏ bảo vệ Smart Folio

Nhờ có nhiều nam châm hơn trên iPad, Smart Folio đi kèm với phạm vi góc nhìn rộng hơn, vì vậy người dùng có thể có được góc nhìn hoàn hảo khi sử dụng máy tính bảng với vỏ này.

Magic Keyboard nhẹ hơn

Một trong những vấn đề chính của combo Magic Keyboard + iPad Pro là sự kết hợp của cả hai sẽ khiến chúng nặng hơn so với MacBook. Giờ đây, Apple đã giảm trọng lượng của cả iPad Pro M4 và Magic Keyboard. Chi tiết này được tiết lộ bởi các nhà báo đã nhận được Magic Keyboard mới trước khi Apple bắt đầu bán nó. Theo họ, Magic Keyboard 13 inch nặng khoảng 658 gram đến 667 gram. Khi kết hợp với iPad Pro M4 13 inch, chúng sẽ có trọng lượng khoảng 1,24 kg, bằng trọng lượng của MacBook Air 13 inch.

Nguồn: THANHNIEN

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC