28.4 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Màn hình iPad Pro mới gặp sự cố hiển thị nội dung HDR

TIN NỔI BẬT

Theo TechRadar, màn hình ‘Tandem OLED’ tiên tiến trên iPad Pro 13 inch mới của Apple đang gặp phải lỗi hiển thị màu sắc sai lệch trong một số trường hợp nhất định, đặc biệt là với các sắc thái xanh dương. Theo các nguồn tin, lỗi này khiến một số phần trong nội dung HDR bị “loang” ra và xuất hiện màu sắc không chính xác, ví dụ như xanh lam lại trông gần giống màu trắng.

Màn hình Tandem OLED của iPad Pro gặp sự cố hiển thị sai màu nội dung HDR

Màn hình Tandem OLED của iPad Pro gặp sự cố hiển thị sai màu nội dung HDR

CHỤP MÀN HÌNH TECHRADAR

Tuy nhiên, Apple đã xác nhận vấn đề và đang khẩn trương phát triển bản vá phần mềm để khắc phục. Người dùng được khuyến cáo cập nhật iPadOS lên phiên bản mới nhất khi khả dụng để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất.

Sự cố này được cho là chỉ ảnh hưởng đến một số trường hợp nhất định và không phải là vấn đề phổ biến. Nhìn chung, màn hình Ultra Retina XDR mới trên iPad Pro 13 inch vẫn được đánh giá cao về chất lượng hiển thị với độ sáng cao, màu sắc sống động và độ đen sâu.

Dù vậy, lỗi này có thể gây khó chịu cho người dùng khi xem nội dung HDR, đặc biệt là những người yêu thích phim ảnh và chơi trò chơi. Apple được kỳ vọng sẽ nhanh chóng tung ra bản vá lỗi để giải quyết vấn đề này và mang đến trải nghiệm hoàn chỉnh cho người dùng iPad Pro 13 inch mới.

Nguồn: THANHNIEN

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC