25.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Microsoft có thể sắp tung ra máy Xbox cầm tay

TIN NỔI BẬT

Theo Tech4Gamers, giới thạo tin đang xôn xao trước thông tin Microsoft có thể sẽ giới thiệu máy chơi game cầm tay Xbox Portable tại sự kiện Xbox Games Showcase diễn ra trong tuần này.

Theo nguồn tin rò rỉ từ eXtas1s, một leaker có uy tín trong cộng đồng game, Microsoft sẽ ‘nhá hàng’ về Xbox Portable tại sự kiện sắp tới. Thông tin này càng trở nên đáng tin cậy hơn khi eXtas1s trước đó đã đưa ra nhiều dự đoán chính xác về ngày phát hành của Hellblade 2, sự xuất hiện của Lords of the Fallen trên Game Pass, và nhiều thông tin khác.

Microsoft có thể sắp tung ra máy Xbox cầm tay- Ảnh 1.

Microsoft có thể sắp tung máy Xbox cầm tay

CHỤP MÀN HÌNH TOM’S GUIDE

Sự thành công vang dội của Nintendo Switch đã chứng minh sức hút của thị trường game di động. Việc Microsoft tham gia vào cuộc chơi này với Xbox Portable được xem là một bước đi chiến lược, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Nintendo và mở rộng hệ sinh thái Xbox.

Dự kiến, Xbox Games Showcase sẽ là nơi Microsoft giới thiệu 10-12 tựa game độc quyền mới. Tuy nhiên, Xbox Portable được cho là sẽ là ‘ngôi sao’ của sự kiện, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về hình thức giới thiệu máy chơi game Xbox mới, nhưng eXtas1s tin rằng sau sự kiện này, người hâm mộ sẽ biết chắc chắn về sự tồn tại của thiết bị này.

Không chỉ Microsoft, Sony cũng được cho là đang phát triển một thiết bị cầm tay PlayStation riêng. Điều này cho thấy thị trường game di động đang ngày càng sôi động và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ trong thời gian tới.

Nguồn: THANHNIEN

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC