28.9 C
Ho Chi Minh City

NEAR APAC – HỘI NGHỊ & TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT APAC 2023

Tin Nổi Bật

Ngày 09-10/9/2023, Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023diễn ra tại ThiskyHall, Thủ Đức, Hồ Chí Minh với sự quy tụ của hơn 100 diễn giả quốc tế, hơn 50 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ cùng hơn 20.000 người tham dự.

Xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới trong những năm gần đây và Web3 là xu hướng công nghệ giúp quá trình chuyển đổi số tối ưu hơn và hiệu quả hơn. Hơn nữa, Web3 còn làm thay đổi cách chúng ta tương tác, làm việc với dữ liệu và tạo ra cuộc cách mạng cho nhiều lĩnh vực. HỘI NGHỊ & TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT APAC 2023 mang tên NEAR APAC đem lại một không khí vô cùng bùng nổ với rất nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng tham gia để mọi người khám phá những tiềm năng vô hạn về xu hướng công nghệ này.

h1 scaled - NEAR APAC - HỘI NGHỊ & TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT APAC 2023

NEAR APAC 2023 được GFI, VBI, NEAR Foundation đồng tổ chức, bảo trợ truyền thông bởi VDCA với chủ đề “Tương Lai Không Giới Hạn” là một sự kiện quan trọng nhằm quảng bá tiềm năng các công ty công nghệ Việt Nam, quảng bá nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện cho các công ty, các cá nhân tìm hiểu, xúc tiến, kết nối hợp tác với các doanh nghiệp và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế đồng thời thu hút các nguồn lực quốc tế về hỗ trợ cho việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp web3 ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, hiệu quả và bền vững hơn. 

h2 scaled - NEAR APAC - HỘI NGHỊ & TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT APAC 2023

Quang cảnh sôi nổi, nhộn nhịp trong sự kiện

GFI là tổ chức hàng đầu về lĩnh vực Web3 tại Việt Nam tiên phong về đổi mới sáng tạo trong việc ươm tạo và đầu tư vào các dự án Web3. GFI hoạt động như một tập đoàn với các hoạt động:

1. Đầu tư vào các công ty khởi nghiệp web3. 

2. Đào tạo lập trình viên Blockchain. 

3. Tư vấn cố vấn cho các công ty khởi nghiệp về công nghệ. 

4. Gia công phần mềm trong lĩnh vực web3. 

5. Dịch vụ marketing và truyền thông cho các công ty khởi nghiệp. 

gfi scaled - NEAR APAC - HỘI NGHỊ & TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT APAC 2023

VBI là học viện chuyên đào tạo lập trình viên cho lĩnh vực Blockchain & Web3, hiện đang đào tạo nhiều ngôn ngữ lập trình Blockchain như: Solidity, Javascript, Rust, Move, Go… VBI là đơn vị tiên phong đưa đào tạo Blockchain chính thức vào nhiều trường ĐH top đầu Việt Nam như: Bách Khoa HCM, ĐH SPKT, ĐH CNTT, ĐH Sài Gòn, Tôn Đức Thắng, Học Viện Bưu Chính Viễn Thông. Ngoài ra VBI còn thường xuyên tổ chức các giải đấu Hackathon trong nước và quốc tế với sự tham gia từ vài trăm đến hàng nghìn lập trình viên. 

Near Foundation là tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thuỵ Sĩ nhằm hỗ trợ và quản lý nền tảng NEAR Protocol – Một trong những công ty Blockchain kỳ lân hàng đầu trong lĩnh vực web3 chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng cho những lập trình viên phát triển các ứng dụng Blockchain và các giải pháp ứng dụng web3 cho doanh nghiệp truyền thống.

Chuỗi sự kiện NEAR APAC có rất nhiều hoạt động giá trị cho nhiều đối tượng như: Cuộc thi Hackathon & Coding Challenge cho các bạn lập trình và sinh viên với giải thưởng hơn 2,7 tỷ đồng, Ngày hội tuyển dụng việc làm với hàng trăm doanh nghiệp công nghệ, Chương trình pitching 1:1 dành cho các Start-up Việt với hơn 50 quỹ đầu tư quốc tế, Triển lãm các công nghệ High-Tech, NFT, Game và các hoạt động thi đấu Game cùng nhiều sự kiện giải trí bên lề vô cùng hoành tráng. 

Các chuyên gia đầu ngành và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế sẽ phân tích về xu hướng công nghệ, xu hướng đầu tư cũng như những giải pháp cụ thể cho các doanh nghiệp truyền thống để nâng cao hiệu suất kinh doanh khi ứng dụng các giải pháp công nghệ. Những chia sẻ về kỹ năng lập trình, gọi vốn & khởi nghiệp sẽ đến từ các công ty Kỳ lân trong lĩnh vực công nghệ cùng hàng loạt hoạt động nổi bật khác như: Quay thưởng may mắn nhận nhiều siêu phẩm của hãng Apple trong 2 ngày sự kiện, trải nghiệm nhiều gian hàng ẩm thực & thưởng thức bia Heineken miễn phí… 

Sự kiện được chia thành 11 khu với những hoạt động tiêu biểu thu hút người theo dõi:

1. Khu vực Mainstage: Các Keynote và Panel Discussion về xu hướng công nghệ, giải pháp kinh doanh, hệ sinh thái khởi nghiệp, ứng dụng công nghệ thực tiễn tại sân khấu chính trong 2 ngày với 100+ diễn giả quốc tế

2. Khu vực Builder Stage: Các Keynote và Panel Discussion về khởi nghiệp, kĩ năng lập trình, goi vốn từ các chuyên gia, cơ hội nghề nghiệp trong Web3

3. Khu vực Code Challenge: Giải Hackathon & Code Challenge diễn ra thu hút hơn 2000 sinh viên tham dự với giải thưởng tiền mặt 2,7 tỷ.

4. Khu vực The Green House: pitching 1-1 cho các Quỹ đầu tư và các Start-up

5. Khu vực Job Fair: Ngày hội việc làm công nghệ Job Fair 2023 lớn nhất Việt Nam với sự điều phối của TopCV, đồng hành cùng 10+ trường ĐH

6. Khu vực Side Event C-Level: Sự kiện bên lề thảo luận về tính ứng dụng của Web3 trong thực tiễn

7. Khu vực Triển lãm Game & NFT cùng các hoạt động triển lãm Game

8. Khu vực Triễn lãm các sản phẩm High-Tech: AI, IOT, Hologram, Robot,…

9. Khu vực Ẩm thực: Thưởng thức ẩm thực không giới hạn như Bia, cafe, trà sữa, xôi, bánh mì, bánh phồng tôm…

10. Khu vực Interview: Dành riêng cho các đơn vị truyền hình, báo chí – Phỏng vấn các speaker, quỹ đầu tư, tổ chức đầu ngành

11. Các hoạt động khác: manga Show, show âm nhạc

Sự kiện NEAR APAC là nơi hội tụ những tâm huyết và đam mê trong lĩnh vực công nghệ, nơi kết nối và khám phá những tiềm năng vô hạn về sự đổi mới sáng tạo. 

Nguồn: GFI – Đơn vị tổ chức Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023

- Advertisement -spot_img

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Đọc Nhiều Nhất