30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 18 Tháng Năm, 2024

Sony PlayStation sẽ sớm có hai CEO mới

TIN NỔI BẬT

Theo Engadget, Sony Interactive Entertainment (SEI) vừa công bố một bước ngoặt quan trọng trong cấu trúc lãnh đạo, đánh dấu sự xuất hiện của hai giám đốc điều hành (CEO) mới sẽ phụ trách hai mảng kinh doanh cốt lõi của PlayStation.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 1.6, ông Hideaki Nishino và ông Hermen Hulst sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò lãnh đạo cho hai mảng kinh doanh quan trọng của SIE, mở ra kỷ nguyên mới cho gã khổng lồ trò chơi điện tử của Nhật Bản.

Mảng PlayStation của Sony đã xác định được hai CEO mới

Mảng PlayStation của Sony đã xác định được hai CEO mới

Ông Hideaki Nishino, hiện đang là Phó chủ tịch cấp cao của Platform Experience Group, sẽ trở thành CEO của Platform Business Group của SIE. Với vai trò mới này, Nishino sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm cho các trải nghiệm và công nghệ cốt lõi của PlayStation, bao gồm phát triển phần mềm hệ thống, dịch vụ trực tuyến và kiến trúc mạng.

Bên cạnh đó, Nishino cũng sẽ giám sát việc hợp tác của SIE với các nhà phát hành và nhà phát triển bên thứ ba, đảm bảo sự phát triển và đa dạng hóa hệ sinh thái nội dung cho PlayStation.

Trong khi đó ông Hermen Hulst đang là phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc PlayStation Studios, sẽ đảm nhận vai trò CEO của nhóm Studio Business Group. Với vai trò mới này, Hulst sẽ chịu trách nhiệm cho việc phát triển, phát hành và hoạt động kinh doanh của nội dung độc quyền SIE.

Sự thay đổi trong cấu trúc lãnh đạo của SIE đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong định hướng phát triển của PlayStation. Với sự dẫn dắt của hai tân CEO dày dặn kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đưa PlayStation lên tầm cao mới, tiếp tục mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất cho người dùng.

Nguồn: THANHNIEN

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC