30 C
Ho Chi Minh City

Toyota hé lộ những mẫu xe trưng bày tại Japan Mobility Show 2023

Tin Nổi Bật

Toyota hé lộ những mẫu xe trưng bày tại Japan Mobility Show 2023

IMV 0 là một mẫu xe được giới thiệu lần này. Mẫu xe này có nhiều tùy chỉnh theo lựa chọn của khách hàng, phục vụ mục đích từ kinh doanh đến giải trí, thậm chí trở thành quán café di động.

jms4 - Toyota hé lộ những mẫu xe trưng bày tại Japan Mobility Show 2023 IMV có thể trở thành một quán cafe di động 

Một hệ thống sản xuất và cung ứng toàn cầu hiệu quả được thành lập dưới chính sách “đặt sản xuất tại các khu vực có nhu cầu” cũng sẽ cho phép Toyota nhanh chóng cung cấp những sản phẩm hấp dẫn hơn và giá cả phải chăng cho khách hàng trên toàn thế giới.

jms5 - Toyota hé lộ những mẫu xe trưng bày tại Japan Mobility Show 2023 Mẫu xe IMV 0

Dòng sản phẩm IMV hiện tại bao gồm ba mẫu xe bán tải, một mẫu xe minivan và một mẫu xe SUV được phát triển để phân phối tại hơn 180 thị trường.

Cũng có hai mẫu xe ý tưởng thuần điện (BEV) là FT-3e và FT-Se sẽ được trưng bày tại Japan Mobility Show 2023 .

Hai mẫu xe ý tưởng FT-3e (dòng SUV) và FT-Se (dòng thể thao) sẽ mang đến một tương lai được thay đổi bởi điện hóa và trí thông minh, cùng với giá trị trải nghiệm mới được cung cấp bởi ô tô.

jms6 - Toyota hé lộ những mẫu xe trưng bày tại Japan Mobility Show 2023

Toyota tin rằng sự tự do di chuyển trong tương lai sẽ vượt ra ngoài việc cung cấp các công cụ vận chuyển đơn thuần để trở thành người bạn đồng hành có phong cách sống phù hợp với giá trị cá nhân của từng khách hàng.

Bên cạnh các nút điều khiển có độ nhạy cao và thiết kế đẹp mắt chỉ có trên xe BEV, những mẫu xe này sẽ phát triển thành những phương tiện có một không hai được yêu thích bởi việc mang lại niềm vui được tùy chỉnh chuyến đi cá nhân, cũng như các chức năng tiện lợi giúp bạn tìm kiếm thông tin khu vực địa phương một cách thoải mái khi đang ở trên xe.

jms7 - Toyota hé lộ những mẫu xe trưng bày tại Japan Mobility Show 2023

Các mẫu xe này cũng góp phần đạt được trung hòa carbon và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách kết nối với xã hội như một phương tiện truyền tải năng lượng và dữ liệu từ xe và môi trường xung quanh.

Một mẫu xe ý tưởng khác cũng được giới thiệu lần này là KAYOIBAKO – tượng trưng cho một tương lai di chuyển với sự tự do tận hưởng cuộc sống mà bạn mong muốn mọi lúc, mọi nơi.

Từ “kayoibako” đề cập đến những xe container có cấu hình phù hợp để vận chuyển các linh kiện và sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả giữa các địa điểm, có kích thước phù hợp để loại bỏ lãng phí, đáp ứng các nhu cầu đa dạng nhờ kết cấu vật liệu có thể thay đổi.

jms2 - Toyota hé lộ những mẫu xe trưng bày tại Japan Mobility Show 2023 KAYOIBAKO cung cấp giải pháp cho nhiều hoạt động khác nhau 

Với cách tiếp cận này, KAYOIBAKO là một mẫu xe ý tưởng có không gian nhỏ gọn mới đại diện cho tương lai di chuyển. Toyota luôn nỗ lực tạo ra một “mẫu xe nền tảng chất lượng” về khả năng di chuyển thông qua cam kết về gói nội thất/ngoại thất và khả năng chi trả. Với thiết kế “siêu mở rộng” cho phép có thể điều chỉnh phù hợp với các vai trò khác nhau, chiếc xe thuần điện (BEV) này có thể hỗ trợ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Là một mẫu xe BEV có cả phần cứng và phần mềm có thể tùy chỉnh theo các vai trò cụ thể, KAYOIBAKO sẽ hoạt động như một phần của lưới điện thông minh và các hệ thống xã hội thông minh khác.

jms3 - Toyota hé lộ những mẫu xe trưng bày tại Japan Mobility Show 2023

Đối với ứng dụng trong kinh doanh, KAYOIBAKO sẽ cung cấp giải pháp cho nhiều vấn đề khác nhau như một phần của cơ sở hạ tầng xã hội. Ví dụ, trong lĩnh vực vận chuyển chặng cuối, phương tiện có thể đóng góp vào hệ thống phân phối thông minh bằng cách cho phép tùy chỉnh để vận chuyển khối lượng thấp một cách hiệu quả.

KAYOIBAKO cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng địa phương, chẳng hạn như bằng cách lắp đặt các kệ trưng bày sản phẩm để tạo thành một cửa hàng di động hoặc bổ sung thêm chỗ ngồi để làm xe đưa đón.

Đối với mục đích sử dụng cá nhân, chiếc xe có thể được tùy chỉnh theo thị hiếu và sở thích của người sử dụng, phát triển thành phương tiện di chuyển “có một không hai”. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân và phong cách sống đa dạng, KAYOIBAKO cũng sẽ góp phần mang lại “sự tự do di chuyển cho tất cả mọi người”, ví dụ như có thể tạo ra các thiết kế giúp người sử dụng xe lăn dễ dàng tiếp cận hơn.

- Advertisement -spot_img

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Đọc Nhiều Nhất