25.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Vietmap phân phối phim cách nhiệt Rayno tại Việt Nam, giá từ 4,2 triệu đồng

TIN NỔI BẬT

Vietmap công bố trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu phim cách nhiệt Rayno tại Việt Nam. Trước đó, người dùng chỉ biết đến doanh nghiệp này thông qua các sản phẩm ứng dụng bản đồ số, phụ kiện ô tô như camera hành trình, bơm lốp điện, kích bình, cảnh báo áp suất lốp, màn hình giải trí…

Vietmap phân phối phim cách nhiệt Rayno tại Việt Nam, giá từ 4,2 triệu đồng- Ảnh 1.

Vietmap trở thành nhà phân phối độc quyền phim cách nhiệt Rayno

Theo công bố của Vietmap, Rayno là thương hiệu phim cách nhiệt có trụ sở chính tại bang Illinois, Mỹ, sử dụng công nghệ Carbon Ceramic, chống nóng 300.000 giờ, chống tia UV 99,9%. Vietmap cho biết sẽ bảo hành lên tới 20 năm cho dòng phim này. Các thông số công bố khá ấn tượng, tuy nhiên với một thương hiệu mới, doanh nghiệp Việt Nam cần thời gian để người dùng kiểm chứng được chất lượng của dòng phim này.

Cũng như nhiều thương hiệu phim cách nhiệt khác, Vietmap phân phối Rayno với nhiều sản phẩm và phân khúc khác nhau từ phổ thông, tiêu chuẩn, trung cấp, cao cấp cho đến siêu cấp, trải dài các phân khúc xe phổ thông đến xe sang, đáp ứng đủ nhu cầu tài chính của người dùng.

Rayno có trụ sở chính tại Mỹ

Rayno có trụ sở chính tại Mỹ

Với một chiếc xe 4 chỗ, gói phổ thông của phim cách nhiệt Rayno có giá khoảng 4,2 triệu đồng/xe. Trong khi đó các gói cao cấp hơn dao động từ 6,5 – 16 triệu đồng/xe. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tối ưu chi phí và hiệu quả khi kết hợp giữa nhiều phân cấp phim Rayno khác nhau cho kính lái, kính sườn và kính sau. Với các dòng xe cỡ lớn SUV, 7 chỗ ngồi sẽ có giá dán phim cao hơn một chút.

Phim cách nhiệt Rayno hiện còn mới mẻ đối với người dùng Việt Nam, tuy nhiên qua kênh phân phối chính hãng từ Vietmap, người dùng ô tô có thể yên tâm phần nào từ chế độ hậu mãi. Đối thủ chính của Rayno có thể kể đến các dòng phim đã quen thuộc với thị trường Việt Nam như 3M, Cool N Lite, Hupper Optik…

Nguồn: THANHNIEN

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC