28.4 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 – Nơi quy tụ của nhiều ông lớn ngành điện và năng lượng

TIN NỔI BẬT

Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về Công nghệ, Thiết bị Điện – Vietnam ETE và Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng, Năng lượng xanh – Enertec Expo năm 2024 sẽ diễn ra từ 17 – 19/7/2024 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC, TP.HCM.

Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 là triển lãm chuyên ngành hàng đầu về thiết bị điện, tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh tại Việt Nam

Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 là triển lãm chuyên ngành hàng đầu về thiết bị điện, tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh tại Việt Nam

Với diện tích trưng bày lên đến gần 10.000 m2, triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 tự hào chào đón trên 400 đơn vị trưng bày đến từ hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với sự góp mặtcủa các doanh nghiệp tiêu biểu trong nước như LIOA, ABB, Gelex, LS Vina, Cadisun, CHINT Vietnam, Vina Electric, MBT, Vinasino, BTB Electric, Daphaco, HIOKI, JJ-Lapp, KNP Vietnam, MBA LE, Năng lượng Sông Đà, Sao Việt, Nguyên Hà, Fluke, Shihlin Vietnam, Solar Z, TUV, XB Solar, Solar E… và hàng trăm nhà trưng bày đến từ các quốc gia phát triển như Trung Quốc, Đức, Pháp, Mỹ, Ba Lan, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia…

Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 tập trung vào hệ thống phát điện và truyền tải điện, công nghệ thiết bị điện thông minh, thiết bị chiếu sáng, tự động hóa và điều khiển công nghiệp, năng lượng xanh, năng lượng tái tạo, dịch vụ và giải pháp Điện & Năng lượng và nhiều lĩnh vực liên quan khác.

Sự kiện năm nay hội tủ đầy đủ những thương hiệu lớn của Việt Nam và các khu trưng bày quốc tế đến từ nhiều nước có nền khoa học và công nghệ tiên tiến. Chương trình không chỉ là cầu nối giao thương giúp khởi tạo và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các doanh nghiệp trong nước, quốc tế mà còn là diễn đàn giao lưu công nghệ quan trọng, mang đến những cơ hội trong tiến trình hội nhập và phát triển ngành điện và năng lượng Việt Nam.

Với 16 năm tổ chức thành công, Vietnam ETE & Enertec Expo đã khẳng định vị thế của mình khi trở thành điểm đến quen thuộc của hàng chục nghìn khách tham quan chuyên ngành mỗi năm. Dự kiến năm nay, Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 thu hút hơn 13.000 khách tham quan thương mại, 1.500 khách tham quan theo đoàn và hơn 2000 phiên kết nối giao thương trực tiếp tại gian hàng.

Khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá các máy móc vận hành cỡ lớn ngay tại triển lãm, trải nghiệm và tiếp cận công nghệ, ý tưởng sáng tạo kỹ thuật từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có cơ hội trao đổi cùng nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành, tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng.

Không chỉ mang đến không gian trưng bày hấp dẫn, Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 còn xây dựng hàng loạt sự kiện hội thảo chuyên ngành, diễn đàn đối thoại giữa các doanh nghiệp với các đại diện cơ quan quản lý nhà nước; hoạt động tham quan thực tế tại các doanh nghiệp chủ lực và các tổng công ty đầu ngành của Việt Nam tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, chương trình kết nối giao thương trực tiếp tại gian hàng với quy mô lớn sẽ được diễn ra trong 3 ngày tại triển lãm. Các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giao lưu với các nhà cung cấp, người mua, chủ dự án…

Với sự đầu tư nghiêm túc cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 hứa hẹn sẽ là một kỳ triển lãm chuyên ngành điện và năng lượng mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho cả nhà trưng bày và khách tham quan.

Nguồn: TNCK

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC