28.9 C
Ho Chi Minh City

Volkswagen hợp tác Shinhan Bank ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng đầu khi mua xe

Tin Nổi Bật

Volkswagen hợp tác Shinhan Bank ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng đầu khi mua xe

Để kích cầu, Volkwagen Việt Nam đã tung ra chương trình hỗ trợ, áp dụng cho các khách hàng mua xe khi vay tiền với Ngân hàng Shinhan. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi 0% trong 6 tháng đầu, áp dụng cho gói cố định 60 tháng trên giá trị cho vay tối đa 80% giá trị xe và thời gian vay 96 tháng. Chương trình áp dụng tới hết tháng 3/2023, tại hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Volkswagen Touareg là mẫu xe SUV hàng đầu của thương hiệu và có giá niêm yết từ 2,999 tỷ đồng.

Volkswagen Teramont là mẫu SUV full-size 7 chỗ với nhiều chức năng hỗ trợ và được xếp hạng an toàn 5 sao bởi Cục Quản lý an toàn giao thông Mỹ, với giá niêm yết là 2,499 tỷ đồng.

Volkswagen Tiguan là mẫu SUV 7 chỗ linh hoạt, trang bị động cơ tiên tiến 2.0 TSI với Turbo tăng áp, hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian biến thiên 4MOTION và có giá niêm yết từ 1,699 tỷ đồng.

Volkswagen T-Cross là mẫu SUV đô thị, được thiết kế và phát triển cho những khách hàng năng động, những sắc màu cá tính độc đáo và nổi bật. Giá niêm yết từ 1,099 tỷ đồng.

Volkswagen Polo Hatchback là mẫu xe tiêu biểu cho dòng xe đô thị, mang trong mình nhiều công nghệ an toàn tiêu chuẩn đến từ Đức. VW Polo là mẫu xe thích hợp cho các gia đình nhỏ, mong muốn một chiếc xe kinh tế với hệ thống vận hành chất lượng vượt trội, có giá niêm yết là 695 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng mua dòng xe Polo Hatchback được tặng kèm bảo dưỡng 5 năm.

- Advertisement -spot_img

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Đọc Nhiều Nhất